Hot product

-

Kinh nghiệm ăn hạt óc chó tốt cho sức khỏe nhất

20.01.2022

Hạt óc chó được mệnh danh là vua các loại hạt bởi giá trị dinh dưỡng của loại hạt này cao nhất trong các loại hạt dinh dưỡng. Đáng nói là có rất nhiều người sử dụng đang ăn, sử dụng sai cách quả óc khiến loại hạt này từ có giá trị dinh dưỡng cao lại trở thành không tốt. Nếu bạn đang không biết làm thế nào để ăn hạt óc chó tốt cho sức khỏe thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây mà Chợ Quê Online mang đến cho bạn nhé!

1. Chọn mua hạt óc chó chất lượng

Muốn đảm bảo sức khỏe việc đầu tiên bạn cần làm đó là chọn mua quả óc chó ở địa chỉ uy tín và chất lượng. Khi bạn chắc chắn được nguồn gốc, xuất xứ của hạt óc chó chất lượng rồi thì bạn mới có thể yên tâm sử dụng cũng như ăn đúng cách để cải thiện sức khỏe cho chính bạn và người thân.

Địa chỉ mua hạt óc chó chất lượng nhất hiện nay không thể không nhắc đến Chợ Quê Online - Địa chỉ trực tuyến được rất nhiều người mua đánh giá tốt. Các sản phẩm hạt óc chó ở đây có loại tách vỏ sẵn và loại nguyên vỏ, tùy theo sở thích của bạn mà cửa hàng sẽ tư vấn cho bạn nên chọn loại nào.

Nhiều khách hàng lo lắng khi dùng loại óc chó đã tách sẵn hay bị hỏng hoặc không giữ được độ tươi ngon? Đừng lo lắng nếu như bạn mua hàng ở Chợ Quê, bởi các sản phẩm đều có hạn sử dụng rất xa. Sản phẩm đến tay bạn luôn tươi mới, đảm bảo tốt nhất chất lượng cho người dùng.

Kinh nghiệm ăn hạt óc chó

2. Liều lượng sử dụng quả óc chó

Trong quả óc chó có rất nhiều chất dinh dưỡng, chính bởi vậy nếu như bạn không biết cách sử dụng đúng liều lượng nó sẽ gây đến cho người dùng một số hệ lụy không mong muốn.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng với 1 người bình thường chỉ nên ăn từ 4 đến 6 quả óc chó mỗi ngày để đảm bảo sức khỏe. Đối với bà bầu sẽ ăn từ 6 cho đến 10 quả óc chó trong 1 ngày. Và trong 6 tháng thai kỳ thì nên ăn từ 6 đến 8 quả/ngày là có thể cung cấp đầy đủ dưỡng chất thiết yếu cho cả mẹ và thai nhi. Lưu ý trong 3 tháng cuối thai kỳ mẹ bầu có thể ăn tăng lên từ 8 cho đến 10 quả óc chó/ngày để giúp mẹ bầu khỏe mạnh, lợi sữa.

Kinh nghiệm ăn hạt óc chó

3. Thời gian ăn quả óc chó tốt nhất

Quả óc chó có rất nhiều dưỡng chất chính vì thế bạn không nên ăn về khuya muộn. Bởi như vậy nó sẽ khiến cho cơ quan tiêu hóa của bạn làm việc quá tải. Bạn nên ăn vào buổi sáng hoặc trưa, chiều là thời điểm thích hợp nhất. Lưu ý không nên ăn lúc quá đói hoặc có no để giúp cơ thể hấp thụ các chất dinh dưỡng trong quả óc chó này một cách tốt nhất.

Kinh nghiệm ăn hạt óc chó

Hi vọng với những chia sẻ trên về cách ăn quả óc chó tốt nhất mà Chợ Quê đem đến sẽ hữu ích cho bạn. Chúc các bạn luôn luôn khỏe mạnh!

Chợ quê Online