Hot product

-

Chợ quê Online HCM có dịch vụ giao hàng tận nơi, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage, zalo và gọi điện thoại. Với khách hàng mua trực tiếp tại cửa hàng nhưng muốn giao tận nhà, chúng tôi sẽ thu phí giao hàng áp dụng như khách mua Online.

Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.

Đối với một số đơn hàng có địa giao hàng xa, thực phẩm rau củ quả tươi cần được bảo quản đặc biệt thì chúng tôi sẽ gọi xác nhận và thông báo cho khách thời gian giao hàng cụ thể.

1. Thời gian giao hàng:

Đơn hàng nội và ngoại thành TP.HCM:

  • Đơn hàng đặt trước 10h00: Giao vào buổi chiều trong ngày, có shipper gọi điện xác nhận trước khi giao.
  • Đơn hàng đặt sau 10h00: Có thể giao buổi chiều tối trong ngày hoặc qua ngày hôm sau. 

Đơn hàng ở các tỉnh thành khác:

Thời gian là 2-3 ngày đối với khu vực trung tâm tỉnh thành phố, 3-7 ngày đối với khu vực ngoại thành, huyện, xã, thị trấn…

(Không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết)

Thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi nhận được thanh toán hoàn tất của quý khách.

Có thể thay đổi thời gian giao hàng nếu khách hàng yêu cầu và cửa hàng chủ động đổi trong trường hợp chịu ảnh hưởng của thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt khác.

Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng của quý khách, xin vui lòng inbox fanpage hoặc gọi số hotline, cung cấp tên, số điện thoại để được kiểm tra.

Khi hàng được giao đến quý khách, vui lòng ký xác nhận với nhân viên giao hàng và kiểm tra lại số lượng cũng như loại hàng hóa được giao có chính xác không. Xin quý khách vui lòng giữ lại biên lại vận chuyển và hóa đơn mua hàng để đối chiếu kiểm tra.

2. Phí giao hàng:

Nội ngoại thành TP.HCM: 20,000đ - 30,000đ. Đơn hàng >500k miễn phí giao hàng.

Các tỉnh thành khác: Báo phí cụ thể sau khi nhận được đơn hàng.